Khám phá Eo Gió hùng vĩ Quan Lạn

Ngoài những điểm du lịch thăm quan chính đã quen thuộc  như bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào và bãi Minh Châu. Gần đây du khách được chia sẻ du lịch Quan Lạn thích thú thăm quan một điểm không thể bỏ qua khi du khách tới  Quan Lạn tham quan đó là Eo Gió Gót Beo. Đi ngược hướng từ trung tâm Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, Eo Gió Gót Beo là một đỉnh núi hướng thẳng ra biển du khách phải vượt qua đoạn rừng và leo lên đến đỉnh eo gió để có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ.

Eo gió Gót Beo – Quan Lạn

Nếu Eo Gió hùng vĩ tai Quy Nhơn là cảnh quan thiên mà ai cũng muốn một lần chiêm ngưỡng và khám phá thì không cần đến biển Quy Nhơn bạn cũng có thể chiêm ngưỡng eo gió hùng vĩ ngay tại đây. Eo Gió Gót Beo nằm tại đảo Quan Lạn, Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Du khách tới đây  thực hiện chuyến đi khám phá eo gió này, không thể không ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hùng vĩ của trời và đất bao la thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác nghệ thuật thiên nhiên ban tặng.

Eo gió Gót Beo là một địa danh nằm phía của biển, là địa điểm khám phá mới của du khách khi đến Quan Lạn. Nơi đây giữ nguyên vẹn vẻ hoang sơ, bình yên hùng vĩ mà tạo hóa ban tặng cho đảo. Đường đến eo gió chưa được tu sửa dễ đi nên rất gập ghềnh, khó đi… chinh phục được đỉnh Eo Gió Gót Beo chắc chắn là trải nghiệm thú vị cho những khách du lịch đến đây. Tour du lịch Quan Lạn gần đây đã có thêm lịch trình Quan Lạn- Minh Châu- Eo Gió thu hút được nhiều khách du lịch, thêm một địa điểm thú vị ch kỳ nghỉ này.

Du khách khám phá Eo Gió Quan Lạn

034.664.6045
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0346.646.045 SMS: 0346.646.045